วิธีเพิ่มความสุขในบ้าน
ด้วยอโรมาเธอราพี

หนึ่งในคุณประโยชน์ของการใช้คอมฟอร์ทคือกลิ่นหอมที่ติดทนบนเสื้อผ้าของคุณ นอกจากกลิ่นอันหอมสดชื่น น้ำหอมยังช่วยให้คุณอารมณ์ดีและเพิ่มความรู้สึกเป็นสุขอีกด้วย อโรมาเธอราพีใช้เอสเซนเชียลออยล์และสารสกัดจากธรรมชาติซึ่งนอกจากบนเสื้อผ้าแล้วคุณสามารถใช้กลิ่นเหล่านี้ได้รอบบ้าน เพื่อช่วยเพิ่มความกระปรี้กระเปร่าหรือช่วยผ่อนคลาย นอกจากนั้นยังช่วยให้บ้านของคุณมีกลิ่นหอม แล้วจะไม่ชอบได้อย่างไร?

วิธีเพิ่มความสุขในบ้าน ด้วยอโรมาเธอราพี
วิธีเพิ่มความสุขในบ้าน ด้วยอโรมาเธอราพี

ต่อต้านอาการหวัด

หนึ่งในวิธีลดอาการคัดจมูกคือการสูดกลิ่นสดชื่น เช่นกลิ่นเปปเปอร์มินท์หรือยูคาลิปตัสออยล์ เพื่อบรรเทาอาการหวัด เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุด ให้หยดลงบนกระดาษทิชชู่แล้วเก็บไว้ในกระเป๋าเสื้อ ดมแล้วจมูกโล่งทันทีเลย!

หลับสบายทั้งคืน

กลิ่นหอมช่วยให้คุณพักผ่อนได้ง่ายขึ้นในช่วงกลางคืน แนะนำให้จุดน้ำมันหอม กลิ่นส้มแมนดารินก่อน เข้านอน หรือหยดใส่ก้อนสำลีแล้วแขวนในที่ที่ลมพัดโกรกภายในบ้าน เพื่อการหลับสนิทสบายทั้งคืน

อาบน้ำพร้อมรอยยิ้ม

จะมีอะไรดีไปกว่าการพักผ่อนหลังจบวันอันยุ่งเหยิง ด้วยการสูดดมกลิ่นหอมของน้ำมันแซนดัลวู้ด (ไม้จันทน์) ถ้าไม่เชื่อลองหยดน้ำมันหอมเก้าหยดลงในอ่างน้ำหรือจุดเทียนหอมกลิ่นแซนดัลวู้ดดูสิ

เพิ่มพลังชาร์ตความสดชื่นให้ตัวเอง

เชื่อกันว่ากลิ่นหอมของโรสแมรี่ช่วยเพิ่มพลังความสดชื่นให้คุณได้ ลองจุดเตาน้ำมันหอมระเหยแล้วหยดน้ำมันโรสแมรี่เพียงไม่กี่หยด รับรองว่าจะรู้สึกเหมือนชาร์ตพลังในตัวเองขึ้นอีกครั้ง

แรงบันดาลใจแสนสุข

กำลังจะนัดเจอเพื่อนๆ หรือครอบครัวกันรึเปล่า? ช่วงเวลาแห่งความรื่นเริงนี้แหละที่เหมาะกับกลิ่นซีทรัส อย่าง ไลม์ เลมอน หรือส้ม อย่าง ไลม์ เลมอน หรือส้ม ลองหยดซีทรัสออยล์ผสมลงในขวดสเปรย์ที่บรรจุน้ำเปล่า จากนั้นก็เขย่าแล้ว ฉีดให้ทั่วบ้านเลย

ใส่น้ำหอมกลิ่นที่ชอบ

การที่เสื้อผ้าที่ใส่มีกลิ่นหอมติดทนนานช่วยสร้างความมั่นใจ ความรู้สึกสดชื่น และตื่นตัว เสมือนเป็นตัวช่วยพิเศษที่ทำให้เราอารมณ์ดีและผ่อนคลายได้ตลอดทั้งวัน

คอมฟอร์ท เข้าใจความสำคัญของกลิ่นหอมที่มีต่อสุขภาพจิตของคุณและครอบครัว เราจึงนำแรงบันดาลใจจากอโรมาเธอราพีมาสู่ผลิตภัณฑ์ของเรา

 
TOP