ผิวบอบบาง
ควรใช้น้ำยาปรับผ้านุ่มอย่างไร?

หากคุณมีผิวบอบบาง คุณจะต้องระวังเป็นพิเศษในการเลือกใช้น้ำยาปรับผ้านุ่มและน้ำยาซักผ้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเลือกใช้น้ำยาปรับผ้านุ่มเมื่อคุณซักผ้าให้ลูกน้อยซึ่งมีผิวบอบบางยิ่งกว่า

น้ำยาปรับผ้านุ่มคอมฟอร์ทเพียวได้รับการพัฒนาเพื่อใช้สำหรับผู้ที่มีผิวบอบบางโดยเฉพาะ คอมฟอร์ทเพียวได้รับการรับรองจากสมาคม British Skin Foundation และผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนังผู้เชี่ยวชาญ และการวิจัยทางด้านการดูแลผิวเพื่อให้มั่นใจว่าปลอดภัยสำหรับผิวที่บอบบางอย่างแท้จริง

หากคุณกำลังมองหาน้ำยาปรับผ้านุ่มสำหรับผิวที่บอบบางซึ่งปลอดภัยสำหรับเสื้อผ้าของคุณและลูกน้อย คอมฟอร์ทเพียวคือคำตอบ เพียวพัฒนาขึ้นจากสูตรอันเป็นเอกลักษณ์เพื่อให้อ่อนโยนโดยยังมอบความสดชื่นให้แก่เสื้อผ้า

 วิธีการดูแลผิวบอบบาง

คำแนะนำเพิ่มเติมสำหรับผิวที่บอบบางของคุณและลูกน้อย

  • ซักเสื้อผ้าใหม่ก่อนการสวมใส่เสมอ เพื่อขจัดสีย้อมผ้าที่หลงเหลือซึ่งอาจระคายเคืองกับผิวของคุณ
  • ซักเสื้อผ้าด้วยระบบอ่อนโยนเพื่อรักษาความนุ่มของเนื้อผ้าให้ยาวนานขึ้น และลดความหยาบกร้านที่ผิวจะสัมผัส
  • รักษาความสะอาดของบ้านให้ปลอดจากฝุ่นและมีการระบายอากาศที่ดีเสมอ
  • ขนสัตว์มักก่อให้เกิดอาการระคายเคือง (โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับผิวทารกและเด็กเล็ก) ดังนั้นควรสวมชุดผ้าฝ้ายไว้ด้านในเพื่อป้องกันการสัมผัสโดยตรงกับผิว
  • ผิวอ่อนบางของทารกต้องการการดูแลที่อ่อนโยนเป็นพิเศษ - ควรช่วยให้เขารู้สึกสบายตัวเสมอด้วยการทาครีมเพิ่มความชุ่มชื่นหลังการอาบน้ำ

การมีผิวที่บอบบางไม่ได้หมายความว่าคุณจะไม่สามารถสวมเสื้อผ้าที่มีกลิ่นหอมสดชื่นและดูดี เพียงใช้คอมฟอร์ทเพียวทุกครั้งที่ซักผ้าเพื่อให้เสื้อผ้าของคุณดูดีและนุ่มต่อการสวมใส่เสมอ

TOP